Phân tích tác động bóng đá giả tưởng từ bản nháp năm 2009

  • Post author:
  • Post category:Business

Năm 2008 là một năm tuyệt vời đối với các tân binh về mặt bóng đá giả tưởng. Tôi biết vì tôi đã cưỡi 2 trong số họ (Chris Johnson và Matt Forte) đến chức vô địch giải đấu. Dự thảo lớp 2009 sẽ có gì trong cửa hàng dành cho những chủ sở hữu tưởng tượng đến vào mùa thu này? Cá nhân tôi không tin lớp năm nay tài năng như những năm trước nhưng thời gian sẽ trả lời. Những điều sau đây trình bày những nhận xét sơ bộ của tôi về lớp dự thảo năm 2009:
–Matthew Stafford QB (DET)

Stafford sẽ là loại QB chuyên nghiệp nào? Liệu anh ấy sẽ giống Matt Ryan và Joe Flacco hay số phận của anh ấy sẽ giống Tim Couch hay Joey Harrington hơn? Những người sở hữu ảo có thể sẽ không có cơ hội phát hiện ra trong mùa giải tới. Mặc dù huấn luyện viên Jim Schwartz của Lions cho biết ông sẽ giữ tư tưởng cởi mở trong cuộc chiến giành vị trí đầu bảng xếp hạng chiều sâu, nhưng nhiều khả năng Daunte Culpepper sẽ là QB bắt đầu cho Detroit khi họ mở màn mùa giải với Saints ở Superdome vào tháng 9, ngày 13. . Kịch bản đó không cho phép Stafford nhiều cơ hội tạo ra ảnh hưởng trong giới giả tưởng. Hơn nữa, thật khó để hình dung một viễn cảnh mà anh ấy ra sân và có bất kỳ giá trị nào với tư cách là một tân binh. Ryan và Flacco đều là sinh viên năm thứ năm sắp ra trường đại học và có sự trưởng  thibaut courtois kevin de bruyne thành hơn nhiều khi tham gia NFL so với đàn em kém tuổi Stafford. Giá trị của Stafford sẽ bị giới hạn trong các giải đấu của thủ môn và vương triều vào Ngày Hội thảo giả tưởng.

–Knowshon Moreno RB (DEN)

Tìm kiếm tân binh giả tưởng hàng đầu năm 2009? Chà, không cần tìm đâu xa hơn Moreno. Moreno cho đến nay là cầu thủ tài năng nhất chạy trở lại năm 2009 và tôi hy vọng anh ấy sẽ xuất hiện ngay và trở thành người bắt đầu cho Broncos. Mặc dù, Broncos đã bổ sung một số RB kỳ cựu trong mùa giải vừa qua không ai trong số họ có tài năng gần giống như Moreno. Tôi thấy Moreno là người chạy tưởng tượng số 3 năm 2009 và có nhiều tiềm năng hơn nữa. Tuy nhiên, do độ sâu của Broncos tại vị trí, Bulldog trước đây có nhiều khả năng được coi là người khởi động linh hoạt khả thi trong hầu hết các bản nháp. Rõ ràng, anh ấy cũng là một lựa chọn tuyệt vời trong các giải đấu thủ môn và triều đại.

–Chris “Beanie” Wells RB (AZ)

Các Hồng y Arizona đã giành lại quyền lực của Bang Ohio với sự lựa chọn vòng đầu tiên của họ, thiết lập một trận chiến biểu đồ chiều sâu thú vị vào mùa hè này. Hầu hết các chuyên gia đều tin rằng Wells là RB có triển vọng tốt thứ 2 trong bản nháp sau Moreno. Hơn nữa, Wells là một bản nâng cấp rõ ràng so với Tim Hightower và tôi hy vọng Wells sẽ đứng đầu bảng xếp hạng chiều sâu của đội với tư cách là một tân binh rời Hightower để trở lại vị trí thứ ba trở lại cho nhà đương kim vô địch NFC. Ai nhận được vạch đích rõ ràng sẽ có giá trị giả tưởng hơn người kia nhưng hiện tại tôi thấy Wells là lựa chọn tốt hơn trong các giải đấu theo mùa và thủ môn. Cả Wells và Moreno sẽ khó đạt được tiêu chuẩn mà Johnson, Forte và Slaton đặt ra từ một năm trước.

–Michael Crabtree WR (SF)

Sự mất mát của Raiders là 49ers tăng. Sau khi Raiders chuyển giao Crabtree, bạn biết SF sẽ ăn thịt anh ta ngay lập tức và họ đã làm vậy. Crabtree được ca ngợi là người mở rộng hàng đầu trong bản dự thảo, và anh ấy chắc chắn sẽ có cơ hội bắt đầu như một tân binh dưới thời huấn luyện viên Mike Singletary. Tuy nhiên, Niners đang tìm cách trở thành đội đầu tiên trong năm nay, vì vậy những người sở hữu bộ phim tưởng tượng cần ghi nhớ điều đó khi bước vào năm 2009. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đáng được lựa chọn từ giữa đến cuối trong các bản nháp giả tưởng theo mùa và khá có khả năng đưa ra một số chỉ số tốt khi còn là một tân binh.