Lionel Messi lại trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA

  • Post author:
  • Post category:Business

Tiền vệ Lionel Messi của đội tuyển Argentina và FC Barcelona đã một lần nữa được FIFA bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA năm thứ hai liên tiếp sau những kỳ tích của anh ấy ở cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Tiền vệ tấn công lanh lợi này là công cụ giúp Barca đạt được thành tích cao nhất ở cả La Liga và UEFA Champions trong 5 năm qua. Tốc độ, kỹ năng rê dắt và những đường chuyền xuất sắc của anh ấy chắc chắn đã đóng góp rất nhiều vào những câu chuyện thành công của FC Barcelona.

Anh đã giúp các nhà cựu vô địch lọt vào vòng bán kết của giải vô địch UEFA Champions mùa trước; và cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc họ trở thành nhà vô địch La Liga. Anh ấy cũng đóng góp một phần không nhỏ giúp đất nước của anh ấy lọt vào vòng tứ kết của World Cup 2010 tại Nam Phi.

Cậu bé kỳ diệu này đã không ngừng tiến bộ kể từ khi ghi dấu ấn tại Giải vô địch trẻ thế giới ở Hà Lan năm 2005: cậu ấy đã không nhìn lại kể từ đó. Giờ đây, anh lewandowski stats bắt đầu sánh vai với những tên tuổi vĩ đại trong lịch sử bóng đá – Arantes De Nacimento (Pele), Zinedine Zidane, Louis Nazario DeLima (Ronaldo), Manco Van Basten, Ronaldinho, v.v.

Khi anh ấy gây bất ngờ cho thế giới vào năm 2005, rất nhiều người đã kết luận rằng màn trình diễn của anh ấy sau đó là một ánh chớp trong chảo; nhưng hôm nay anh ấy đã chứng minh tất cả các nhà phê bình của anh ấy đã sai khi thêm các chức danh trên các tiêu đề vào kho bạc của anh ấy.

Vô địch giải Cầu thủ bóng đá thế giới liên tiếp không phải là một kỳ tích: chỉ có rất ít cầu thủ thực sự có thể đạt được điều đó. Messi có thể đạt được đẳng cấp đáng ghen tị này là nhờ sự kỷ luật và sự lạnh lùng của anh ấy. Anh ta không cho phép sự kiêu hãnh xâm nhập vào anh ta; anh ấy đã không cho phép những thành tựu của mình đi vào đầu của mình.

Đây chắc chắn là một chiến thắng xứng đáng. Việc cả thế giới bầu chọn anh ấy một cách áp đảo, ưu tiên cho Cristiano Ronaldo cho thấy thành công của anh ấy thực sự tuyệt vời và thuyết phục. Anh ấy đã chứng tỏ mình trong lĩnh vực thi đấu; anh ấy đã tạo ra tác động với tư cách là một người chơi và với tư cách là một thành viên trong đội.

Với tuổi tác của mình, Lionel Messi có thể vượt qua kỷ lục của Pele, Zinedine Zidane, Ronaldo, Diego Maradona, Manco Van Basten, v.v. Anh đã vượt qua một số kỷ lục của những cầu thủ vĩ đại này bằng cách giành huy chương bóng đá Thế vận hội. và FIFA Club World Cup.