Bóng đá chỉ là ảo tưởng

  • Post author:
  • Post category:Business

Tất cả chúng ta không thể là siêu sao bóng đá, nhưng ít nhất chúng ta có thể là huấn luyện viên và quản lý … trong bóng đá giả tưởng. Nói một cách đơn giản, Bóng đá ảo là một trò chơi mà những người bình thường có thể soạn thảo đội bóng trong mơ của họ, và sau đó mỗi tuần họ thu được điểm tưởng tượng từ mỗi cầu thủ của họ, những người ghi được điểm thực trong các trò chơi NFL thực. Mọi người tập hợp lại với nhau trong một giải đấu và cạnh tranh với nhau về tiền bạc hoặc quyền khoe khoang vào cuối mùa giải.

Tham gia một giải đấu

Nếu bạn có một nhóm bạn bè đều muốn cạnh con gái bùi tiến dũng tranh, tất cả các bạn có thể nhóm lại với nhau để tạo ra một giải đấu. Nếu bạn đang ở một mình và muốn cạnh tranh, có rất nhiều trang web trực tuyến nơi bạn có thể tham gia cùng những người khác trên khắp thế giới để tạo ra một giải đấu. Cả espn.com và nfl.com đều có các giải đấu tiêu chuẩn mà bạn có thể tham gia, giải đấu này sẽ tự động ghép nối bạn với những cầu thủ bóng đá tưởng tượng khác, giữ điểm số cho bạn và những người khác trong giải đấu của bạn, đồng thời duy trì số liệu thống kê của nhóm và thông tin khác.

Khi bạn đã có một nhóm với nhau, bạn sẽ phải tìm ra ai sẽ duy trì tất cả các số liệu thống kê về điểm số và theo dõi các đội tưởng tượng của mọi người. Đây rất có thể là một cam kết to lớn và sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu nó được thực hiện thông qua một chương trình máy tính hoặc thông qua trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như hai công việc được đề cập ở trên. Tính điểm cho các giải đấu giả tưởng có thể khác nhau, cũng như các quy tắc cho mỗi giải đấu, vì vậy trước khi bạn chọn đội của mình, hãy đảm bảo bạn hiểu các quy tắc tính điểm để bạn có lợi thế tốt nhất có thể.

Bản thảo

Trước khi phần quan trọng này của quá trình bóng đá tưởng tượng xảy ra, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu. Nếu bạn không phải là một người hâm mộ NFL khó tính, hãy tìm người mà bạn tin tưởng và tải xuống tất cả thông tin người chơi mà bạn có thể từ họ. Hoặc lên mạng và đọc một số bài báo. Lập danh sách tất cả những cầu thủ bạn muốn có trong đội tưởng tượng của mình với một số cầu thủ dự phòng cho mỗi vị trí. Bạn sẽ muốn cung cấp cho đội của mình những cầu thủ giỏi nhất từ ​​khắp các giải đấu. Bạn có thể chọn bất kỳ người chơi nào từ bất kỳ đội nào vào đội của mình, nhưng bạn phải chia sẻ những người chơi NFL này với những người chơi tưởng tượng khác của mình, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan và luôn có kế hoạch dự phòng.

Dự thảo là nơi các đồng đội khác của bạn họp lại với nhau để xây dựng đội hình của mỗi người chơi tưởng tượng. Hầu hết các giải đấu bao gồm 10-12 đội. Mỗi lần đến lượt bạn chọn, bạn đang điền vào một vị trí cụ thể trong danh sách và một vị trí trong đội tưởng tượng của bạn. Cũng giống như các huấn luyện viên và chủ sở hữu NFL thực sự, bạn có thể chọn danh sách bắt đầu cho đội của mình mỗi tuần từ nhóm người chơi mà bạn đã thu thập được và bạn có thể thực hiện các giao dịch trong giải đấu của mình. Để đưa ra quyết định sáng suốt, bạn nên cập nhật những gì đang xảy ra với người chơi của mình trong cuộc sống thực; chẳng hạn như nếu họ hiện đang bị thương, nếu bạn nghĩ họ sẽ là người khởi đầu trong trò chơi NFL thực sự, v.v.

Hãy chơi!

Sau khi giải đấu của bạn được thiết lập và người chơi của bạn được chọn, không còn việc gì phải làm ngoại trừ việc đợi vòng đầu tiên của các trò chơi NFL được chơi. Điểm số thường được cập nhật hàng tuần sau khi các trò chơi NFL đã được chơi và điểm số tưởng tượng có thể được tính theo kết quả mà các cầu thủ NFL thực đã ghi được trong các trò chơi của họ. Mỗi tuần, bạn có thể điều chỉnh danh sách của mình theo tình huống thực tế của người chơi. Để giữ cho cơ hội ghi bàn của bạn cao, bạn nên cập nhật những điều đang diễn ra trong thế giới NFL thực. Giữ cho đội của bạn luôn có phong độ đỉnh cao trong suốt mùa giải!